GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Vận chuyển và lắp đặt tại nhà

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Đảm bảo uy tín và chất lượng

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Mẫu mã mới nhất - Giá thành hợp lý nhất

Phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Những người mệnh Kim thường có tính cách rất kiên định và sự kiên trì cao. Nếu biết cách bố trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim hợp lý thì gia chủ sẽ gặp rất nhiều điều may mắn trong tiền tài, sự nghiệp và gia đình hạnh phúc.

Mệnh Kim đại điện cho những đồ vật có yếu tố kim loại, sắc nhọn. Khỉ và gà là hai con vật tượng trưng cho mệnh Kim. Với những đặc điểm trên chắc chắn gia chủ sẽ có nhiều ý tưởng khi thiết kế phòng khách cho mình. Cụ thể trang trí phòng khách cho người mệnh Kim như nào là hợp phong thủy nhất thì hãy đọc bài viết dưới đây của Đồ gỗ tốt nhé!

Màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Như đã phân tích ở trên thì màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu vàng, vàng hoàng thổ. Bởi vậy khi chọn màu sơn chủ đạo cho phòng khách gia chủ mệnh Kim nên chọn những gam màu vừa được liệt kê. Những gam màu này một phần sẽ giúp tương hỗ cho sự nghiệp gia chủ mệnh Kim ngày càng phát triển tốt và gia đình luôn hạnh phúc đầm ấm. 

Ngoài ra, trắng và các màu ánh kim là những màu cơ bản của mệnh Kim và cũng là những gam màu rất phổ biến trong trang trí nhà ở. Bởi vậy bạn hãy kết hợp gam màu này để sơn tường hoặc chọn đồ nội thất phù hợp cho phòng khách.

Gia chủ mệnh Kim cũng có thể lấy màu trắng là màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình, sẽ tạo phong cách hiện đại và rất sành điệu. Kim sinh Thủy, bởi vậy gia chủ mệnh Kim cũng có thế kết hợp với màu xanh lam hay đen để trang trí phòng khách.

Trong phong thủy có những màu nên dùng và cũng có những màu không nên dùng và cần tránh. Hỏa khắc Kim, do đó gia chủ mệnh Kim hạn chế tối đa hoặc tốt nhất là không sử dụng màu của Hỏa như hồng, đỏ, tím.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim đạt chuẩn khi có sự phối kết hợp giữa các màu sắc một cách hài hòa và hợp lý. Nhất là cách phối hợp màu sơn và nội thất, tốt nhất đừng bao giờ để chúng xung khắc, khập khiễng với nhau.

Cái gì cũng cần có sự cân bằng nên bạn cũng nên biết cân đối giữa các gam màu lạnh và gam màu nóng trong phòng khách không sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc màu lạnh. Điều này khiến mất sự cân bằng không gian, dễ gây nhức mắt cho người nhìn, tạo cảm giác lạnh lẽo.

Nội thất phòng khách cho người mệnh Kim

Khi lựa chọn nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim nên ưu tiên những món đồ là từ gốm, sứ, đá hoặc các đồ kim khí. Đó là những chất liệu rất hợp với phong thủy những người mệnh Kim. Kết hợp trang trí những đồ vật như vậy trong phòng khách sẽ hỗ trợ và tăng sức mạnh cũng như may mắn cho bạn.

Kim khắc Mộc, người mệnh Kim có thể khắc chế được những vật chất có tính Mộc, bởi vậy có thể sử dụng đồ nội thất là từ gỗ. Và tất nhiên nến phòng khách mà không có món đồ nào làm từ gỗ thì thật uổng phí.

Ngoài những nội thất chính trong phòng khách như: tủ kệ gỗ tivi phòng khách, những mẫu tủ giầy đẹp, salon gỗ phòng khách đẹp,…thì gia chủ mệnh Kim có thể chọn những món đồ trang trí phụ làm bằng kim loại như thép, nhôm, vàng…

Gia chủ mệnh kim có thể tận dụng triệt để tính chất kim để mang lại sự lưu thông không khí tốt hơn cho phòng khách nhà bạn. Ngoài ra thủy tinh hoặc gương cũng có độ láng bóng giống kim loại, nên cũng có tính chất như kim loại, nên ngoài là đồ dùng hữu ích và vật trang trí thì thủy tinh cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim.

Những lưu ý nhỏ khi thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Khi trang trí phòng khách không nên có sự xuất hiện của nước như: tranh về sông nước, bể cá sẽ không tốt cho gia chủ.

Như đã nói ở trên, khỉ và gà là hai con vật đại diện cho mệnh Kim. Bởi vậy khi chọn đồ trang trí cho phòng khách bạn đừng bỏ qua chi tiết đáng giá này. Nếu chọn tranh ảnh, hay các đồ thủ công mỹ nghệ, tượng đá nên có sự xuất hiện của khỉ và gà vừa có giá trị thẩm mỹ lại hợp với phong thủy.

Gia chủ mệnh Kim có thể trồng một số loại cây trong phòng khách hợp với bản mệnh như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế, kim ngân.

4 và 9 là hai con số hợp với mệnh Kim. Đó cũng chính là những con số may mắn cho gia chủ mệnh Kim, nếu có thể bạn nên chọn đồ nội thất theo những con số này sẽ tốt hơn. 

Với những khái quát về việc bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim trên đây, Dogotot.com hy vọng đã giúp cho quý bạn đọc có được một cái nhìn khái quát nhất, chân thực nhất để có những lựa chọn đúng đắn cho phòng khách nhà mình. Chúc bạn sẽ đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà với những gợi ý phong thủy này.